Chủ nhật, 17/02/2019

   

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Support

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Việc hướng dẫn mua hàng này chỉ dành riêng cho khách hàng tiêu dùng mua về sử dụng, không dành cho khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng xuất khẩu. Nếu khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng xuất khẩu, khách hàng có thể gởi emailcontact@livisafes.com hoặc liên hệ theo số (0084-8) 22166 029 để trao đổi và làm việc trực tiếp.
Đọc thêm

Phương Thức Thanh Toán

Hiện tại, khi mua hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI, khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây: ▪ Trong phạm vi 5 km cách Thành Phố Hồ Chi Minh (bao gồm những vùng lân cận TPHCM) sẽ không tính phí. ▪ Trong trường hợp địa điểm giao hàng nằm ngoài Thành Phố Hồ Chi Minh (xa hơn 5 km), khách hàng sẽ được thông báo rõ về phí vận chuyển phát sinh trước khi mua hàng. (Xem thêm phần Giao hàng, Vận chuyển - Lắp đặt ở mục Hỗ Trợ).
Đọc thêm

Chính Sách Đổi - Trả hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI SẼ THỰC HIỆN VIỆC ĐỔI HÀNG/TRẢ LẠI TIỀN CHO KHÁCH HÀNG NHƯNG KHÔNG HOÀN LẠI PHÍ VẬN CHUYỂN HOẶC PHÍ GIAO HÀNG, TRỪ NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:
Đọc thêm

Bảo Mật Thông Tin

CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT QUẢNG CÁO LIVI đảm bảo áp dụng chính sách bảo mật thông tin cho tất cả khách hàng bao gồm khách hàng tiêu dùng, đại lý, nhà phân phối, đối tác trong và ngoài nước.
Đọc thêm

Chính Sách & Quy Định Chung

Chính Sách & Quy Định Chung
Đọc thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi
Công Ty Cổ Phần Két Sắt LiVi - (+84-8) 22166 029
My status
Trần Quang Vinh - 0909757019