Chủ nhật, 17/02/2019

   

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Hỗ trợ

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 

 

Việc hướng dẫn mua hàng này chỉ dành riêng cho khách hàng tiêu dùng mua về sử dụng, không dành cho khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng xuất khẩu.

 

Nếu khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng xuất khẩu, khách hàng có thể gởi emailcontact@livisafes.com hoặc liên hệ theo số (0084-8) 22166 029 để trao đổi và làm việc trực tiếp.

 

 

Khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể gọi trực tiếp (0084-8) 22166 029 để được tư vấn, cung cấp thông tin về sản phẩm và hướng dẫn trực tiếp hoặc vào trực tiếp website của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI tại www.ketsatlivi.com - www.livisafes.com - www.ketsat.top - www.sieuthiketsat.net bằng điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính laptop hoặc máy tính bảng để tìm hiểu thông tin và chọn đặt mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Bước 1:  TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

 

Tại TRANG CHỦ của website CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI, khách hàng nhấp chuột hoặc chọn mục "SẢN PHẨM" trên thanh menu chính, mục "SẢN PHẨM" sẽ hiện lên trên màn hình gồm có cột bên trái hiển thị TÊN SẢN PHẨM và phần bên phải hiện thị hình và tên của từng loại sản phẩm (giống cột bên trái).

 

Trong trường hợp hình ảnh hiện thị không rõ, khách hàng có thể trỏ / rê chuột vào hình, hình sẽ tự động phóng to.

 

 

Khách hàng có thể chọn hoặc nhấp chuột vào tên của từng loại sản phẩm hoặc hình ảnh để biết rõ thông tin của từng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng chọn tên của từng loại sản phẩm, màn hình CHI TIẾT CỦA TỪNG LOẠI SẢN PHẨM sẽ hiển thị ra.

 

Khách hàng có thể chọn hoặc nhấp chuột vào từng model có kích thước nhỏ, vừa và lớn phù hợp với nhu cầu của khách hàng để biết rõ thông tin và đặc điểm kỹ thuật như: kích thước ngoài, kích thước trong, trong lượng, đặc điểm riêng, giá bán ......

 

 

Khách hàng có thể trỏ hoặc rê chuột vào hình, hình sẽ tự động phóng to.

 

 

Bước 2:  CHỌN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG

 

Sau khi xem thông tin và đặc điểm chi tiết kỹ thuật của sản phầm, khách hàng chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cần sử dụng thông qua tên của từng loại sản phầm như TL-32C, TL-50E, RS-01C, DS-1912 .....

 

Trước khi quyết định mua và đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI theo số (0084-8) 22166 029 để được cung cấp thêm thông tin và giải thích rõ về sản phẩm khách hàng đã chọn.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể đọc thêm thông tin về GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN và BẢO HÀNH trong mục DỊCH VỤ và HỖ TRỢ để hiểu rõ thông tin trước khi quyết định mua và đặt hàng.

 

Khi quyết định mua và đặt hàng, khách hàng có thể email trực tiếp tại mục LIÊN HỆ hoặc gởi email về contact@livisafes.com hoặc gọi trực theo số (0084-8) 22166 029 để xác nhận mua và đặt hàng, nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ thông báo cho khách hàng để xác nhận tình trạng đặc hàng của khách hàng và thời điểm giao hàng cũng như giải thích rõ về phương thức thanh toán.

 

 

 

Bước 3:  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Khách hàng có thể đọc kỹ thông tin PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN tại mục HỖ TRỢ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Tel:  (08) 22166029

Email:  info@livigroup.com

Website:  www.livigroup.com

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi
Công Ty Cổ Phần Két Sắt LiVi - (+84-8) 22166 029
My status
Trần Quang Vinh - 0909757019