Chủ nhật, 17/02/2019

   

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Hỗ trợ

Chính Sách & Quy Định Chung

 

 

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

 

 

Chính sách và qui định chung dưới đây được CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI đảm bảo áp dụng cho tất cả khách hàng bao gồm khách hàng tiêu dùng, đại lý, nhà phân phối, đối tác trong và ngoài nước. 

 

A) QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản trước hoặc sau khi nhận hàng hoặc bằng các hình thức thanh toán khác tùy theo thỏa thuận của khách hàng và CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI.

B) CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI không tính phí áp dụng cho tất cả các loại két sắt được giao trong phạm vi 5 km cách Thành Phố Hồ Chi Minh (bao gồm những vùng lân cận TPHCM)

Đặc biệt, nếu là sản phẩm xuất khẩu, điều kiện vận chuyển và giao hàng sẽ tùy thuộc vào điều kiện mua bán ngoại thương giữa các bên.

• Vui lòng chọn vào đây để biết rõ thêm thông tin chi tiết.

 

C) CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI đều được bảo hành và bảo trì tại Việt Nam. Nếu là sản phẩm xuất khẩu sẽ được bảo hành 2% linh kiện.

• Vui lòng chọn vào đây để biết rõ thêm thông tin chi tiết CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.

 

D) CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ thực hiện việc đổi hàng/trả lại tiền cho khách hàng nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc phí giao hàng nếu hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

• Vui lòng chọn vào đây để biết rõ thêm thông tin chi tiết CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG.

 

E) CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 • ​1_Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập Thông Tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website LIVISAFES.COM đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI.

 • - Họ và Tên
 • - Địa chỉ
 • - Địa chỉ Email
 • - Số điện thoại
 • - người  liên hệ
 • - Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • □ Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
 • □ Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất.
 • 2_ Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

 • 3_Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 • 4 _ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI

Địa chỉ: 30/25 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM. Việt Nam.

Điện thoại: (0084-8) 22166029   -   Fax: (0084-8) 62617019

 • 5_Phương Tiện Và Công Cụ Để Khách Hàng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số (0084-8) 22166019 hoặc liên hệ qua email contact@livisafes.com, CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

 • 6_Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Của Khách Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI biết rằng khách hàng rất quan tâm đến những thông tin khách cung cấp cho CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI có đảm bảo được bảo mật và an toàn hay không. Vì vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI đã tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh và cam kết về việc đảm bảo an toàn bảo mật thông tin của khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI muốn khách hàng hiểu được về việc thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI.

CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm và các thông tin cần thiệt khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để hướng dẫn và tư vấn trực tiếp cho khách hàng mua hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Tel:  (08) 22166029

Email:  info@livigroup.com

Website:  www.livigroup.com

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi
Công Ty Cổ Phần Két Sắt LiVi - (+84-8) 22166 029
My status
Trần Quang Vinh - 0909757019