Chủ nhật, 17/02/2019

   

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Dịch vụ

Thiết Kế Website Mỹ Thuật

 

THIẾT KẾ WEBSITE MỸ THUẬT

 

 

Chính sách GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT chỉ áp dụng cho khách hàng tiêu dùng mua về sử dụng, không dành cho khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng xuất khẩu.

 

Nếu khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng xuất khẩu, khách hàng có thể gởi emailcontact@livisafes.com hoặc liên hệ theo số (0084-8) 22166 029 để trao đổi và làm việc trực tiếp.

 

 

1) Điều Kiện & Phạm Vi Áp Dụng:  tất cả các khu vực và tỉnh thành tại Việt Nam.

 

▪ Không tính phí GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT cho tất cả các loại két sắt của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI trong phạm vi Thành Phố Hồ Chi Minh (bao gồm những vùng lân cận cách TPHCM 5 km).

 

▪ Trong trường hợp địa điểm giao hàng nằm ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh, CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ giải thích rõ và tính thêm phí phát sinh trước khi khách hàng đặt hàng mua hàng. 

 

▪ Trong trường hợp đặc biệt, điều kiện lắp đặt cần thêm các dụng cụ và phương tiện trợ giúp như xe nâng, xe cẩu ....., CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ tư vấn, giải thích rõ và tính thêm phí phát sinh trước khi khách hàng đặt hàng mua hàng. 

 

Đặc biệt, nếu là sản phẩm xuất khẩu, điều kiện vận chuyển và giao hàng sẽ tùy thuộc vào điều kiện mua bán ngoại thương giữa các bên.

 

 

2) Thời Gian Giao - Nhận Hàng:  08:00 - 18:00.

 

□ Khu vực Thành Phố Hồ Chi Minh (bao gồm những vũng lân cận cách TPHCM 5 km):  thời gian giao hàng là 1-2 ngày.

 

□ Khu vực tỉnh nằm ngoài Thành Phố Hồ Chi Minh (cách xa TPHCM hơn 5 km):  thời gian giao hàng là 1-7 ngày.

 

 

3) Giao Hàng - Lắp Đặt & Hướng Dẫn Sử Dụng

 

• Sản phẩm được giao phải nguyên đai, nguyên kiện và trong tình trạng còn mới 100%, có đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và các phụ kiện, lịnh kiện kèm theo.

 

• Trước khi giao hàng, nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI sẽ thông báo trước cho khách hàng thời gian giao nhận hàng.

 

• Nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KÉT SẮT LIVI có trách nhiệm hỗ trợ lắp đặt, giải thích và hướng dẫn rõ cách sử dụng sản phẩm trước khi giao hàng để khách hàng ký nhận hàng.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Tel:  (08) 22166029

Email:  info@livigroup.com

Website:  www.livigroup.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi
Công Ty Cổ Phần Két Sắt LiVi - (+84-8) 22166 029
My status
Trần Quang Vinh - 0909757019