Chủ nhật, 17/02/2019

   

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Giới thiệu

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của LIVI GROUP.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LIVI chính thức được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp Giấy Phép Hoạt Động Kinh Doanh số 0310507061 cấp ngày 10/12/2010 và được Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Giấy Phép Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu theo Quyết Định số 18828/QĐ-SHTT cấp ngày 10/04/2013, được thành lập gần cuối năm 2010, là Công Ty Cổ Phần được hình thành 100% vốn Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI chuyên gia công, cung cấp các dịch vụ In Ấn - Tư Vấn - Thiết Kế - Vật Phẩm Quảng Cáo cao cấp (POSM), thi công các Pano - Bảng Hiệu – Hộp Đèn, Chụp Hình Sản Phẩm, Quay Phim Quảng Cáo và Thiết Kế Website phục vụ cho các dự án và kế hoạch Quảng Cáo – Quảng Bá Thương Hiệu theo yêu cầu của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

 

 

Sản Phẩm In Ấn, Quà Tặng Quảng Cáo – Pano, Hộp Đèn và Bảng Hiệu của LIVI GROUP đa dạng bao gồm nhiều mặt hàng được sản xuất trong nước và nhập khẩu đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất hiện nay của khách hàng. 

 

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên viên, chuyên gia trong ngành in ấn, quảng cáo và sản xuất cùng sự cải tiến, cập nhật thông tin liên tục để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI sẵn sàn trao đổi - hợp tác thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, LiVi cũng đã và đang xuất khẩu các sản phẩm in ấn cho các thị trường Mỹ và Úc ….. nhằm mở rộng thị phần và gia tăng uy tín và thương hiệu để hội nhập giao thương quốc tế.

 

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào phù hợp cho doanh nghiệp hay công ty của bạn, xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc vào trực tiếp website của công ty chúng tôi tại www.livigroup.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO LIVI

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi
Công Ty Cổ Phần Két Sắt LiVi - (+84-8) 22166 029
My status
Trần Quang Vinh - 0909757019